Thực phẩm giúp làm giảm bệnh tật buổi sáng

Ước tính 50-90% phụ nữ có thai bị ốm nghén trong thời kỳ mang thai, đặc biệt là 3 tháng đầu.

1 / Tinh bột phong phú, thực phẩm ít chất béo:

Phụ nữ bị ốm nên ăn các loại thực phẩm có nhiều carbohydrate, ít chất béo vì chúng dễ ăn và tiêu hóa. Ví dụ: bánh mì, muffins, ngũ cốc nóng hoặc lạnh, bánh quy giòn, bánh tortillas và các loại bột yến mạch khác ...

Ngũ cốc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, như folate. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhà sản xuất, do đó số lượng tinh bột trong thực phẩm sẽ khác nhau.

2 / Thức ăn mặn:

Các loại thức ăn mặn như bánh mì muối, bỏng ngô, bánh bích quy và khoai tây nướng cung cấp carbohydrate và natri và giảm bớt ốm nghén ở một số phụ nữ có thai.

Để ngăn ngừa buồn nôn, các chuyên gia cho rằng phụ nữ mang thai có thể ăn một vài bánh quy giòn hoặc thức ăn dễ tiêu hóa vào buổi sáng và sau đó tiêu thụ một lượng nhỏ các loại thực phẩm như vậy trong suốt cả ngày.

Bạn nên chọn bánh quy làm từ ngũ cốc nguyên hạt, bỏng ngô - một dạng ngũ cốc nguyên hạt. Bên cạnh đó, phụ nữ mang thai cũng nên ăn thức ăn mặn giàu chất béo.



3 / Gừng:

Gừng có thể hữu ích trong điều trị cảm lạnh thông thường như cúm, đau đầu, đau trong thời gian kinh nguyệt và buồn nôn.

Theo Trường Y thuộc Đại học Maryland, nếu phụ nữ mang thai tiêu thụ 1g gừng mỗi ngày (4 ngày liên tiếp) có thể giúp họ giảm bớt ốm nghén trong thời kỳ mang thai. Thực phẩm và đồ uống với gừng như kẹo gừng, bánh quy gừng, bánh gừng.

4 / Sữa và các sản phẩm từ sữa:

Uống một ly sữa hoặc ăn một lọ sữa chua trước khi đi ngủ.

Các sản phẩm sữa có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên có thể giúp trung hòa acid trong dạ dày.

Tránh thức ăn có chất béo trong ngày cũng giúp làm giảm bệnh tật buổi sáng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Messenger đạt 500 triệu người dùng trên Facebook

4 cách vượt qua những thách thức Marketing mãi mãi

Khi nào nên tạm dừng một chiến dịch Marketing Online